แสดงความยินดีล่วงหน้า ‘บอย โกสิยพงษ์’ เชียร์ให้แต่ง หลัง ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ ควง ‘น้องไบรท์’ ร่วมงานแต่งน้องชาย

0
398

แสดงความยินดีล่วงหน้า ‘บอย โกสิยพงษ์’ เชียร์ให้แต่ง หลัง ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ ควง ‘น้องไบรท์’ ร่วมงานแต่งน้องชาย (ชมคลิปท้ายข่าว)

เห็นคู่รักดาราทยอยแต่งงานกันไปทีละคู่ หลายคนก็ลุ้นคู่นี้ไปด้วยว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวมีข่าวดี นักร้องหนุ่มยิ้มละมุน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ หลังจากคบหากันมานานมาก วันก่อนก็เพิ่งจะโพสต์ภาพความน่ารัก ครั้งเจอกันครั้งแรกเมื่อ 15 ปีก่อน

ล่าสุดในงานแต่งงานของน้องชายของโต๋ นอกจากพี่ชายที่โพสต์แสดงความยินดีกับน้องชายแล้ว งานนี้ก็ไม่พลาดที่ไบรท์จะมาด้วย และแน่นอนว่าเสียงของคนรอบข้างก็ดูจะกดดันโต๋ไปด้วยว่าเมื่อไหร่จะถึงคิว โต๋-ไบรท์ มีข่าวดีบ้าง เพราะเป็นอีกคู่ที่น่ารักและนับวันเคมียิ่งเข้ากัน

อย่าง พี่บอย โกสิยพงษ์ ที่โพสต์รูปคู่ โต๋-ไบรท์ ที่ในงานแต่ง และแคปชั่นที่แอบกดดันน้องชายอย่างโต๋เบาๆ ไว้ว่า “ขอแสดงความยินดีกับน้องรักทั้งสอง (ล่วงหน้า) ด้วยฮะ”

ก่อนหน้านี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จึงได้ออกมาเผยให้ฟังว่า คลิปที่เพิ่งลงไปนั้นเป็นการโปรโมทเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของตนเอง ซึ่งแฟนๆ ได้ขอมานานแล้วจึงจัดให้อีกสักครั้ง

พร้อมเผยถึงแพลนงานแต่งให้ฟังว่า ตอนนี้ขอทำงานไปก่อน แต่หากทุกอย่างลงตัวเมื่อไหร่จะรีบมาบอกข่าวดีให้ฟังกันแน่นอน

ช่วงนี้หวานกันไม่หยุดเลย ลงคลิปบ่อยมาก ?
“นานๆ ทีครับ พอดีว่าเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาครับ ทุกครั้งที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มใหม่แฟนๆ จะถามมาเยอะมากว่าอยากจะดูคลิปเป็นยังไงบ้าง

นานแล้วจากคลิปที่แล้ว สักวันคงได้เจอ 2 ปีแล้ว จึงตัดสินใจลงอีกคลิปครับ ลองถามเล่นๆ ว่าเล่นได้หรือเปล่า ก็ตามที่เห็นในคลิปเลยครับ ไบร์ทเขาดูมีพัฒนาการการร้องเพลงมากขึ้น”

พอเห็นคลิปแล้วคนโสดตายหมดเลย ?
“ไม่ เราไม่ได้ตั้งใจจะอะไรขนาดนั้น ผมว่าสาเหตุหนึ่งที่คนดูแล้วก็ชอบ น่าจะไม่เคยเห็นในชีวิตประจำวันมากกว่า เพราะปกติจะเห็นเจอกันบนหน้าจอ เจอกันบนเวที แต่พอเห็นในรถมันคือชีวิตปกติเป็นชีวิตประจำวันของเราครับ”

เรียกว่าหวานเป็นปกติใช่ไหม ?
“เราก็ดีกันแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วครับ”

มีถ่ายคลิปแค่เฉพาะตอนโปรโมทเพลงให้อย่างเดียวเหรอ ?
“มีตอนอื่นด้วยครับ แต่เราไม่ค่อยได้ลงกันบ่อยๆ อยู่แล้ว รูปก็ไม่ค่อยได้ลง นานๆ ทีจะลงครับ คือเราชอบอยู่กันเงียบๆ แต่พอเงียบเกินไปคนก็ชอบมาถามว่า อ้าวช่วงนี้ไม่ดีเหรอ ทำไมไม่ลงรูป ซึ่งผมก็งงว่าทำไมผมต้องลงตลอดเวลา นานๆ ทีจึงมีลงให้ดูบ้างครับ”

มีข่าวออกมาว่าจะแต่งงานเร็วๆ นี้
“เดี๋ยวถึงเวลาเดี๋ยวบอกครับ ตอนนี้ยังไม่มีเลย น่าจะได้ยินมาผิดนะครับ แต่ถามว่ามีแพลนไหม คือถ้าผมบอกว่ามี เดี๋ยวก็จะไปเขียนว่ามีแพลนจะแต่งแล้วนะ ซึ่งเอาเป็นว่าเดี๋ยวถึงเวลาแล้วบอกดีกว่าครับ ไม่หนีไปไหนแน่นอน และก็ไม่เคยไม่ตอบนะครับเรื่องนี้ แต่เดี๋ยวถึงเวลาแล้วบอกดีกว่า อีกอย่างในสายงานของคู่เราช่วงนี้ก็หนักมาก”

วางแพลนไว้อีกสักกี่ปี ?
“เดี๋ยวถึงเวลาแล้วบอกครับ เอาจริงๆ เราอายุเท่านี้แล้วก็มีคิดไว้ในหัวบ้าง”

พอคนถามเยอะๆ มีเขินไหม ?
“ไม่เขินครับ ผมรู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้ของผมมีความสุขมากกับการที่เราได้เปิดเผย ไปไหนก็สบาย มีแต่คนยิ้มให้เราทั้งคู่ ทำให้รู้สึกว่าชีวิตจริงมีความสุขแบบนี้นี่เอง จึงไม่ได้เขินครับ รู้สึกดี”

แฟนคลับมีถามถึงเรื่องแต่งงานบ้างไหม ?
“เขาไม่กล้าถามมั้งครับ ส่วนใหญ่จะแค่เข้ามาถ่ายรูป แต่ก็มีคนมาเขียนเชียร์ในไอจีเยอะนะครับ ก็ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของเราทั้งคู่ เดี๋ยวถึงเวลามาบอกแน่ๆ ครับ ไม่หนีไปไหน”

ชมคลิป

Loading...