สวยดุจนางพญา ‘น้ำตาล ชลิตา’ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ร่วมงาน 103 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพธิ์

0
385

สวยดุจนางพญา ‘น้ำตาล ชลิตา’ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ร่วมงาน 103 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพธิ์ (ชมคลิปท้ายข่าว)

สวยส่งท้ายตรุษจีน้ลยค่า สำหรับสาวน้ำตาล ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปร่วมงาน 103 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพธิ์ ส่ง้ทายเทศกาลตรุษจีน ที่จัดเต็มเครื่องแต่งกาย สวยดุจนางพญาจริงๆเลยค่า

เธอคือผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงามในประเทศไทย ด้วยการพาตัวเองเข้ารอบลึก 6 สุดท้ายบนเวทีนางงามจักรวาล น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

เรื่องราวชีวิตจากเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ในครอบครัวฐานะปานกลาง แบ่งเบาภาระครอบครัวด้วยการทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะกลายมาเป็นนางงามที่อยู่ในใจคนไทยไปตลอดกาล

สานฝันต่อให้แม่ ความสวยของน้ำตาล ถูกถ่ายทอดมาโดยตรงจากคุณแม่ลูกครึ่งเยอรมัน ที่เคยเดินสายประกวดนางงาม ได้รับตำแหน่งนางสงกรานต์มาครอง และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้น้ำตาล ลงสมัครมิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์

ข้อความจากอินสตาแกรม “แม่ของหนู…. แม่คือแรงบันดาลใจของตาล ตั้งแต่เด็กๆ ตาลเห็นรูปแม่ แต่งหน้าทำผมในชุดสวยๆ มีสายสะพาย ตาลไม่รู้หรอกว่าแม่กำลังทำอะไร รู้แต่ว่าแม่คือผู้หญิงที่สวยที่สุดในสายตาของตาล

วันนี่ตาลรู้แล้วว่าสิ่งที่แม่ทำเค้าเรียกกันว่า “นางงาม” มันคือสิ่งที่ทรงเกียรติพร้อมภาระหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ ตาลจะทำให้ดีที่สุด ให้สมกับที่เป็นลูกสาวของแม่ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ลูกเสมอมา… รักแม่ที่สุดเลย นางงามรุ่นใหญ่”

เปลี่ยนลุคเพื่อประกวดนางงาม ลดน้ำหนัก หลังจากที่ตั้งใจแล้วว่าจะลงประกวด น้ำตาลก็เร่งเตรียมตัวอย่างหนัก เริ่มจากฟิตหุ่นลดน้ำหนัก จากเดิม 60 กก. เหลือเพียง 54 กก.

พร้อมๆ กับฝึกซ้อมการเดินให้ดูมั่นใจมากขึ้น เปลี่ยนภาพนักศึกษาสุดเนิร์ด ให้กลายเป็นสาวมั่นสุดโฉบเฉี่ยว จนนึกว่าคนละคนกันเลยทีเดียว

จากม้ามืดสู่ตัวเต็งกว่าจะมาเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องง่าย ในปีที่น้ำตาลลงสมัคร กุ้ง กุสุมา นางแบบผิวสี หน้าคม ถูกยกให้เป็นตัวเต็งจากสื่อต่างๆ มากมาย แต่น้ำตาลก็ค่อยๆ ทำคะแนน

และฉายแววออร่าในระหว่างเก็บตัว จนหลายคนเริ่มพูดถึง และจับตามองเธอ พร้อมกับมีฉายาให้ว่า #น้ำตาลรจนา เนื่องจากเห็นว่ามีใบหน้าที่คล้ายกับ ยุ้ย รจนา นางแบบชื่อดังในตำนาน

เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะปี 2015 แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ผ่านเข้ารอบลึกบนเวทีใหญ่ได้เข้าเป็น 10 คนสุดท้าย

จึงทำให้นางงามคนต่อไป ต้องแบกรับความกดดันอย่างสูง ซึ่งน้ำตาลก็เข้มแข็ง ซุ่มเก็บตัวและพัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่

เพื่อพิสูจน์ให้แฟนนางงามได้เห็นว่าเธอเหมาะสม และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้

#งดทานหวานน้ำตาลแพงมาก น้ำตาลปรากฎตัวสู่สาธารณะอีกครั้ง ด้วยภาพ Portrait ที่แสนสะกดจิต เผยให้เห็นผิวสีน้ำผึ้งตามแบบผู้หญิงโบราณ

โครงหน้าที่คมชัด ได้สัดส่วน มีความเป็นไทย แต่ดวงตาแสดงอินเนอร์ได้ลึกสุดๆ สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงาม จนสื่อหลายสำนักทั้งจากไทยและต่างประเทศ ยกให้เป็นตัว Top 10

ชมคลิป

Loading...